Dành Cho Bất Kỳ Ai Đang Muốn Tạo Ra Một Nguồn Thu Nhập Thụ Động Từ YouTube

Cách Tôi Dùng Để Kiếm Được 5.000$ Đến 10.000$ Mỗi Tháng Với YouTube 

Lớp Học Online Miễn Phí Tiết Lộ…

Hầu Hết Mọi Người Không Biết Những Điều Này

(Mà Không Cần Phải Quay Hay Chỉnh Sửa Bất Kỳ Video Nào)

Thời Gian Diễn Ra: 20H Đến 22H Hôm Nay

CẢNH BÁO: Chúng tôi chỉ có 200 chỗ trong lớp học này, vì vậy bạn phải đặt chỗ ngay để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội chỉ có một lần trong đời này

Đăng Ký Học Miễn Phí

Đặt Chỗ Tham Dự Miễn Phí Ngay!

NHẬN THÊM những quà tặng độc quyền của Đôn MIỄN PHÍ!

Lớp Học Sẽ Bắt Đầu Sau

Bạn Sẽ Học Được Những Điều Gì Khi Tham Dự:

Bí Mật #1

Cách Nhanh Nhất, Dễ Dàng Nhất, Chắc Chắn Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu (Và Cả Những Chuyên Gia) Kiếm Được Từ 2.000$ Đến 10.000$ Mỗi Tháng Với YouTube Mà Không Phải Chịu Những Căng Thẳng, Thất Vọng Và Choáng Ngợp Của Các Phương Pháp Làm YouTube Truyền Thống!

Bí Mật #2

Chủ Đề Ngách Làm YouTube "Mới" Hấp Dẫn Nhất, Hiện Đang Kiếm Được Nhiều Lợi Nhuận Nhiều Hơn Hầu Hết Các Chủ Đề Ngách Khác (Ngoài Ra Nó Có Tỷ Lệ Thành Công Cao Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu, Lý Do Bạn Sẽ Được Khám Phá Trong Quá Trình Đào Tạo)

Bí Mật #3

Làm Thế Nào Để Có Thể Tạo Ra Hàng Tấn Các Video Kiếm Tiền Nhanh Chóng Mà Không Cần Bạn Phải Dành Thời Gian Quay, Chỉnh Sửa Video & Viết Kịch Bản Video...?

Bí Mật #5

Lý Do Tại Sao 99% Mọi Người Tham Gia Kiếm Tiền Trên YouTube Đều Thất Bại Và Làm Thế Nào Để Trở Thành Top 1% Những Người Kiếm Tiền Trên YouTube Thành Công!

Bí Mật #4

Thuật Toán Của YouTube Và Cách Tận Dụng Nó Để Phát Triển Kênh Siêu Nhanh (Tôi Đạt Được 100.000 Người Đăng Ký & Hàng Chục Triệu Lượt Xem Trong Vòng 30 Ngày Đầu Tiên Với Phương Pháp Phát Triển Kênh Này)

Đặt Chỗ Tham Dự Miễn Phí Ngay!

NHẬN THÊM những quà tặng độc quyền của Đôn MIỄN PHÍ!

Người Chia Sẻ: Ninh Đôn

Xin chào, tôi là Đôn - người sáng lập của ND Group/ Bắt đầu với YouTube từ năm 2014 - thời kỳ YouTube bắt đầu bùng nổ tại Việt Nam. Tôi đã tận dụng cơ hội này để khởi nghiệp và thay đổi cuộc sống của chính mình!

Từ 2 bàn bàn tay trắng, tôi đã có một cuộc sống tự do, hoàn toàn làm chủ cuộc sống của bản thân và một phong cách sống khác biệt nhờ YouTube.

Hiện tôi đang điều hành nhiều kênh YouTube khác nhau và đã thu hút được tổng cộng hàng tỷ lượt xem, đồng thời kiếm hàng trăm nghìn USD từ những kênh YouTube này. Tôi cũng đã phát triển nhiều kênh đạt được hơn 100.000 người đăng ký, điều này mang lại cho tôi những giải thưởng ưu tú của YouTube (Xem hình ảnh bên cạnh)

Với hơn 8 năm kinh nghiệm, cùng với những thành tựu đã đạt được, tôi được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về sáng tạo nội dung, phát triển kênh & kiếm tiền với YouTube được xuất hiện trên VTV, Báo Đầu Tư, Genk, VN Express, CNN...

Thông qua khóa học này, Tôi mong muốn giúp đỡ mọi người có được mức thu nhập cao từ YouTube bằng một cách làm mới dễ dàng hơn nhiều so với những phương pháp truyền thống, để họ đạt được thu nhập cao nhất và không phải làm những công việc không cần thiết, không phải trải qua những sự căng thẳng và thất vọng! Hãy tham dự và tôi sẽ chỉ cho bạn trong lớp học này!

Đặt Chỗ Tham Dự Miễn Phí Ngay!

NHẬN THÊM những quà tặng độc quyền của Đôn MIỄN PHÍ!

Một Số Kênh Mà Tôi Và Đội Ngũ Từng Phát Triển

Đây Là Kênh Nước Ngoài: Ví Lý Do Bảo Mật Thông Tin Nên Không Thể Tiết Lộ Kênh

Và Còn Nhiều Những Kênh & Kết Quả Khác Nữa, Tham Dự Để Tìm Hiểu Thêm...

Đặt Chỗ Tham Dự Miễn Phí Ngay!

NHẬN THÊM những quà tặng độc quyền của Đôn MIỄN PHÍ!

Đánh Giá Từ Những Học Viên Sau Khi Tham Dự

Mới đầu tôi không tin khoá học miễn phí mà lại nhiều kiến thức thực chiến & áp dụng được luôn. Hehe, đúng là miễn phí nhưng rất nhiều giá trị, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của tôi!
Hòa Trần 
Chủ Doanh Nghiệp
Đã từng học khóa trả phí mà không làm được nhưng cũng liều đăng ký học thử khóa thầy Đôn vì miễn phí, học xong mới biết nguyên nhân vì sao kênh của mình lại không có mấy ai xem & đăng ký, vô cùng cảm ơn khóa học miễn phí của thầy!
Giang Anh Nguyễn
Người Việt Ở Nước Ngoài
Biết đến khóa học này mới thấy việc làm YouTube trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với những gì mình biết qua mạng Internet, chỉ cần một chiếc laptop và khoảng vài giờ mỗi ngày, tôi đã có thể phát triển một kênh YouTube thu nhập cao với nhiều tương tác!
Hằng Nguyễn
Nhà Đầu Tư

Khám Phá Sức Mạnh Của Hệ Thống Kiếm Tiền Trên YouTube Vượt Trội Này Ngay Bây Giờ!

Tham gia lớp học đặc biệt MIỄN PHÍ này cùng với chuyên gia kiếm tiền & phát triển kênh YouTube ngay bây giờ để tìm hiểu xem HÀNG NGÀN người, những người giống như bạn, đang làm gì để tạo thu nhập thụ động từ YouTube!

Thời Gian Diễn Ra: 20H Đến 22H

Đặt Chỗ Tham Dự Miễn Phí Ngay!

NHẬN THÊM những quà tặng độc quyền của Đôn MIỄN PHÍ!

Đăng Ký Học Miễn Phí

CẢNH BÁO: Chúng tôi chỉ có 200 chỗ trong lớp học này, vì vậy bạn phải đặt chỗ ngay để đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ cơ hội chỉ có một lần trong đời này

Copyright 2023 by Marketing Master Ltd - ND Group
Địa Chỉ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội - Liên hệ: 0972.25.21.29 or support@marketingmaster.vn
Giới Thiệu | Chính Sách Bảo Mật | Hỗ Trợ

Trang web này không phải là một phần của trang web YouTube hoặc YouTube Inc. Ngoài ra, Trang web này KHÔNG được YouTube xác nhận dưới bất kỳ hình thức nào.
Trang web này không phải là một phần của trang web Google hoặc Google Inc. Ngoài ra, Trang web này KHÔNG được Google xác nhận dưới bất kỳ hình thức nào.
Trang web này không phải là một phần của trang web Facebook hoặc Facebook Inc. Ngoài ra, trang web này không được Facebook xác nhận dưới bất kỳ hình thức nào.
Trang web này không phải là một phần của trang web Tiktok hoặc Tiktok Inc. Ngoài ra, trang web này không được Tiktok xác nhận dưới bất kỳ hình thức nào.
https://www.donninh.com/

Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Này

KHÁM PHÁ HỆ THỐNG KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE MỚI NHẤT

Miễn Phí 100%

ĐĂNG KÝ NGAY

*Chú ý:  Đừng điền một Email  và số điện thoại giả mạo, hãy tin chúng tôi, chúng tôi thực sự sẽ gửi cho bạn những nội dung tuyệt vời tới bạn để giúp bạn tăng số dư trong tài khoản ngân hàng!Đặt Chỗ Tham Dự Miễn Phí!